So sánh các bảng liệt kê

Bán chung cư tòa B Kim Văn Kim Lũ dự án Vinaconex 2

Bán chung cư tòa B Kim Văn Kim Lũ dự án Vinaconex 2

Vạn Xuân Group bán chung cư tòa B dự án Kim Văn Kim Lũ? Tòa B Kim Văn Kim Lũ Vinaconex 2 có gì nổi bật? Tại sao nên lựa chọn Tòa B Kim Văn Kim Lũ Vinaconex 2?

Để sở hữu cho mình 1 căn nhà có đầy đủ tiện nghi, các tiện ích xung quanh hết sức thuận lợi, đường giao thông và các dịch vụ khác đáp ứng đủ yêu cầu là ước mơ của rất nhiều người nhất là những người có thu nhập thấp đến trung bình. Chung cư tòa b vinaconex 2 mới ra đời nhưng thu hút được rất nhiều quan tâm và muốn sở hữu cho mình 1 căn nhà đầy đủ các tiện nghi.

Bất động sản Vạn Xuân bán chung cư tòa B dự án Kim Văn Kim Lũ

Giới thiệu tổng quan và quy mô dự án chung cư Kim Văn Kim Lũ tòa B

Tên dự án: Golden Heart (Golden H).

Chủ đầu tư: Công ty xây dựng Vinaconex 2.

Diện tích của dự án: 5.638,8m2

Số tầng của chung cư: 45 tầng và có 3 tầng hầm. Có số lượng căn hộ là 604 căn.

Trong đó trung tâm thương mại và tổ hợp các văn phòng là tầng dưới cùng cho đến tầng 5. Từ tầng 6 cho đến tầng 41 là thiết kế các căn hộ, phía trên là các căn hộ cao cấp.

Tòa B Kim Văn Kim Lũ

Vị trí của chung cư Kim Văn Kim Lũ tòa B dự án Golden heart

Tòa B Kim Văn Kim Lũ là tòa nhà nổi bật nhất của dự án và cũng là điểm nhấn mà chủ đầu tư muốn giới thiệu đến khách hàng. Tòa B Kim Văn Kim Lũ có vị trí hết sức thuận lợi giáp với phía tây nam thành phố Hà Nội, thuận lợi trong các trục đường giao thông, giúp người dân sống nơi đây dễ dàng trong việc di chuyển đến trung tâm thành phố.

Chung cư Kim Văn Kim Lũ tòa B ở gần các công trình công cộng như trường học từ cấp mầm non cho đến các trường đại học… có vị trí rất gần đến các trung tâm thương mại, các khu vực vui chơi giải trí…

Dự án có vị trí hết sức thuận lợi

Các tiện ích của tòa b Kim Văn Kim Lũ

Các tiện ích ngoại khu:

Xung quanh tòa B Vinaconex 2 là khu công viên xanh có các đài phun nước, bên cạnh đó có quảng trường rất thuận lợi cho người dân nghỉ ngơi, thư giãn và phát triển các hoạt động vui chơi giải trí, thể dục thể thao. Ngoài ra tại đây có xây dựng các khu trung tâm thương mại có cả chợ, trường học từ mầm non cho đến đại học, có các bệnh viện rất thuận tiện cho người dân tham gia sinh hoạt. Trải dài trên con đường Nguyễn Xiển là các trung tâm mua sắn, địa điểm vui chơi giải trí hết sức thuận lợi cho những ai muốn sở hữu căn nhà tại chung cư Kim Văn Kim Lũ tòa B.

Các tiện ích nội khu:

Với các tòa nhà cao tầng chung cư Kim Văn Kim Lũ tòa B. Sẽ có hoạt động đi lại bằng thang máy tốc độ cao và đảm bảo an toàn cho khách hàng. Yếu tố này làm cho Kim Văn Kim Lũ tòa B có điểm nhấn đặc biệt được nhiều người yêu thích.

Bên trong các căn hộ này có đầy đủ các tiện nghi, các vật dụng cụ phục nhu cầu của các khách hàng.

Các nội thất cơ bản và chất lượng của các căn hộ thuộc dự án

Sàn nhà đã được lắp bằng gạch chất lượng như pride, đã được sơn bằng sơn nước ở tường và trần, có một số nội dung như: Các cửa chính, cửa phòng được làm bằng gỗ tự nhiên; các cửa sổ, ban công được làm bằng khung nhôm kính rất an toàn với trời mưa bão. Các thiết bị vệ sinh đều đạt theo đúng tiêu chuẩn, hệ thống ánh sáng đảm bảo.

Nội thất bên trong của căn hộ

Tại sao nên lựa chọn chung cư Kim Văn Kim Lũ tòa B

Có rất nhiều các chung cư mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu của các khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên không phải ai cũng ngay lập tức mua được còn phụ thuộc vào điều kiện kinh tế, các trục đường giao thông có thuộc đường lớn thuận lợi trong việc di chuyển

Chủ đầu tư xây dựng uy tín đó là công ty vinaconex 2, là công ty đã có mặt lâu đời trên thị trường và gây dựng được niềm tin đối với các khách hàng.

Mua chung cư cũ được hỗ trợ trả góp tới 70%

Mua chung cư cũ được hỗ trợ trả góp tới 70%

Chung cư Kim Văn Kim Lũ tòa B có vị trí hết sức thuận lợi cho tất cả các hoạt động của người dân. Từ khu đô thị đi vào nội thành thành phố Hà Nội gần hơn ở các vị trí khác, có thể đi mua sắm, đến các trung tâm thương mại vui chơi giải trí như Big C, CoopMart…rất thuận tiện.

Tòa B Kim Văn Kim Lũ sự lựa chọn không thể bỏ qua khi bạn muốn ăn cư, lạc nghiệp.

img

Vạn Xuân

Bài viết liên quan

Bán chung cư Kim Văn Kim Lũ Vinaconex 2 đường Nguyễn Xiển

Bất động sản Vạn Xuân bán chung cư Kim Văn Kim Lũ Vinaconex 2 trên đường Nguyễn Xiển, vị trí thuận tiện về giao thông, vui chơi, giải trí, làm việc lẫn học tập. Sự ra đời của chung cư vinaconex 2 đã đáp ứng được phần nào nhu cầu của người dân, nhất là các vợ chồng trẻ.

Tiếp tục đọc
Vạn Xuân
bởi Vạn Xuân

Bán chung cư Kim Văn Kim Lũ chính chủ

Vạn Xuân Group bán chung cư Kim Văn Kim Lũ với nhiều ưu điểm gì nổi bật. Những tiện ích bên trong và bên ngoài của chung cư này như thế nào? Những lý do để bạn có thể sở hữu chung cư Kim Văn Kim Lũ chính chủ.

Tiếp tục đọc
Vạn Xuân
bởi Vạn Xuân

Bán căn hộ Kim Văn Kim Lũ giá rẻ tại Hà Nội

Căn hộ Kim Văn Kim Lũ có đặc điểm gì nổi bật? Bạn đang có nhu cầu mua căn hộ chung cư? Căn hộ chung cư nào là sự lựa chọn tốt nhất? Vạn Xuân Group bán căn hộ Kim Văn Kim Lũ, nơi hội tụ đủ các yếu tố cần thiết cho gia đình bạn.

Tiếp tục đọc
Vạn Xuân
bởi Vạn Xuân

Tham gia thảo luận

0962.158.812